Hirano Izakaya รับจองจากเวลาทำการ

เหตุผลที่ Izakaya และ Yakitori Zhi ซึ่งเปิดในพื้นที่ราบนั้นมีอัตราการทำซ้ำสูงกว่าผู้อยู่อาศัยในท้องที่เพราะพวกเขาให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพที่ดีและสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าด้วยรอยยิ้มเสมอ พนักงานมีชื่อเสียงที่ดีสำหรับการตอบสนองอย่างรวดเร็วและอาหารอร่อยถูกนำไปที่โต๊ะอย่างราบรื่นเพื่อไม่ให้ลูกค้าหิวรอ
เจ้าของร้านจะอยู่ในร้านหลังเที่ยงเพื่อเตรียมการดังนั้นถ้าคุณต้องการกินยากิโทริโปรดทำการจองทางโทรศัพท์ก่อนที่จะเริ่มธุรกิจ

ลูกค้าของ Hirano Izakaya สามารถเพลิดเพลินได้

ลูกค้าหลายคนบอกว่าร้านอาหารที่นำเสนอส่วนผสมสดใหม่และอาหารที่ปรุงอย่างพิถีพิถันไม่เพียง แต่อร่อยเท่านั้น แต่ยังมีราคาถูกอีกด้วย มีอาหารทอดมากมายเช่นไก่ย่างเช่นหัวหอมสีเขียวและ bonjiri และซึกุเนะซึ่งกินได้ง่ายรวมทั้งมันฝรั่งทอดทอดภูเขาและกระดูกอ่อนทอดทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่จะรับประทานอาหาร
เราได้จัดทำเมนูประจำวันตามความมุ่งมั่นของเจ้าของร้านและคุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารที่ให้ความรู้สึกสดชื่นไม่ว่าคุณจะมาเยี่ยมกี่ครั้งเราจึงได้รับคำพูดที่มีความสุขมากมายจากลูกค้าที่มาอีกครั้ง เราคือ ประสิทธิภาพค่าใช้จ่ายสูงมากและคุณสามารถอิ่มท้องด้วยราคาที่สมเหตุสมผลดังนั้นหากคุณอาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียงและกำลังมองหาร้านอาหารชุมชนคุณสามารถใช้มันสำหรับงานเลี้ยงและงานเลี้ยงอำลา โปรดมาที่ร้านที่มีบรรยากาศดี

Hirano Izakaya ยังสนับสนุนการซื้อยากิโทริ

ร้านอาหารที่มีเมนูนำของยากิโทริเช่น bonjiri, sashiri และซูชิทรายเป็นที่นิยมมากกว่าลูกค้าที่อาศัยอยู่ในบริเวณโดยรอบเพราะง่ายต่อการไปที่สถานีซ้ำ ถ้าคุณต้องการกินยากิโทริคุณภาพสูงที่บ้านคุณสามารถใช้มันได้โดยไม่ลังเล
นอกจากยากิโทริแล้วเมนูนำกลับบ้านก็มีผักมากมายเช่นหัวหอม, เอริงิและเห็ดชิตาเกะ ร้านค้าที่มุ่งมั่นที่จะสร้างพื้นที่ที่สะดวกสบายที่บ้านได้รับการต้อนรับจากธรรมชาติให้กินและดื่มในร้านดังนั้นหากคุณต้องการที่จะกินก่อนที่จะร่างไก่สดด้วยเบียร์เย็น ๆ และ highball โปรดเยี่ยมชมเราหลังจากที่คุณจองที่นั่งทางโทรศัพท์

Hirano Izakaya ได้รับความนิยมจากลูกค้าหลากหลายโดยไม่คำนึงถึงอายุหรือเพศ

Izakaya Yakitori-shi ในที่ราบเป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับการรับประทานอาหารและความบันเทิงเช่นเดียวกับการรับประทานอาหารและความบันเทิงสำหรับครอบครัว คุณสามารถกินยากิโทริและอาหารทอดแสนอร่อยในราคาที่เหมาะสมดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรับประทานอาหารนอกบ้านอย่างง่ายดาย ยากิโทริซึ่งมีขนาดเล็กและกินได้ง่ายแม้สำหรับผู้หญิงจะถูกอบอย่างระมัดระวังทีละชิ้นและรูปร่างที่ถูกเผาไหม้ในระดับปานกลางน่ารับประทาน
เนื้อนุ่มและชุ่มฉ่ำเป็นที่นิยมมากไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็กจนถึงลูกค้าสูงอายุและร้านก็เต็มไปด้วยผู้ทวนคำมากมายทุกวัน นอกจากนี้ร้านอาหารที่พยายามอยู่ใกล้กับชุมชนยังให้บริการเช่าเหมาลำด้วยดังนั้นหากคุณต้องการใช้ช่วงเวลาที่ไม่สามารถถูกแทนที่กับเพื่อนที่สำคัญเช่นฝ่ายอำลา บริษัท โปรดโทรหาเรา กรุณาสอบถามพนักงานที่เป็นมิตรของเรา

โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราถ้าคุณต้องการที่จะเช่าเหมาลำโรงเตี๊ยมราบที่

เรามีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลากหลายชนิดที่ตรงกับยากิโทริแสนอร่อยเช่นเบียร์สด Chuhai และ Oolong High แน่นอนว่ายังมีเมนูอาหารมากมายรวมถึงยากิโทริอบทีละอย่างเช่นมันฝรั่งภูเขากระดูกอ่อนทอดผัดเนยจากัวและชิ้นมะเขือเทศที่เด็ก ๆ นิยมทานในราคาเป็นกันเอง ฉันทำได้
นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับปลาแซลมอนและในหมู่พวกเขา oyakodon เป็นอาหารที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับความกลมกลืนของไข่ที่ละลายและไก่ที่ปรุงแล้ว ร้านค้ายังมีให้บริการสำหรับการใช้งานส่วนตัวและสามารถเพลิดเพลินกับวัตถุประสงค์ต่าง ๆ เช่นฝ่ายอำลา บริษัท และความบันเทิงและปาร์ตี้สำหรับกลุ่มขนาดใหญ่ เราจะให้บริการลูกค้าที่รวดเร็วและมีคุณภาพสูงดังนั้นโปรดโทรหาเราเมื่อคุณตัดสินใจวันที่คุณต้องการใช้
ทางเข้า

โปรดอ้างอิงข้อมูลการเข้าถึง

ย่อ

ชื่อร้าน

ยากิโทริจิ

ที่อยู่

5-6-27 ประตูหลัง, ฮิราโนคุ, โอซาก้า - ชิ, โอซาก้า

เบอร์โทรศัพท์
06-6797-6617
เวลาทำการ

17:00 น. 〜 23:00 น

วันหยุดปกติ

เดือน

ตัวแทน

藤本 隆志

ทางเข้า

Izakaya และ Yakitori Shi ในที่ราบมีอัตราการทำซ้ำสูงเนื่องจากการเข้าถึงที่ดีใกล้สถานี ยากิโทริเช่น Tsukune, Bonjiri และ Negima มีราคาเป็นกันเองดังนั้นคุณสามารถหยุดโดยเมื่อคุณหิว นอกจากยากิโทริยังมีเมนูเครื่องดื่มมากมายเช่นเบียร์สดและชาอูหลงดังนั้นโปรดมากับครอบครัวเพื่อนหรือคนที่คุณรัก