ร้านเหล้าในที่ราบมีชื่อเสียงว่าเป็น "ถูกและอร่อย"

หากคุณกำลังมองหาอิซากายะในที่ราบโปรดมาที่ยากิโทริชิซึ่งได้รับการจัดอันดับสูงในคำว่า "ถูกและอร่อย" แน่นอนว่ามีลูกค้าจำนวนมากที่ใช้สำหรับงานเลี้ยงอำลาและงานเลี้ยงของ บริษัท รวมถึงอาหารกับครอบครัวและเพื่อน ๆ
หนึ่งในเหตุผลที่ลูกค้าของเราหลายคนยกย่องคำพูดจากปากคือการเพิ่มความเร็วในการตอบสนองเพื่อที่พวกเขาจะไม่รอนาน เราจะให้ความสำคัญกับลูกค้าที่ทำการจองทางโทรศัพท์ดังนั้นโปรดติดต่อเราได้ตลอดเวลา

Hirano Izakaya Yakitori Shi เป็นร้านอาหารยอดนิยมที่มีพนักงานประจำหลายคน

เหตุผลที่ร้านอาหารที่นำเสนอยากิโทริที่ปรุงด้วยไก่แสนอร่อยที่คัดสรรมาอย่างดีจากเจ้าของร้านนั้นได้รับการจัดอันดับอย่างสูงจากคำวิจารณ์ของลูกค้าที่มาไม่ไกลจากยากิโทริ ให้บริการในราคาเป็นกันเอง มีเมนูยากิโทริมาตรฐานเช่น Momo, Negima และ Bonjiri รวมถึงอาหารทอดมากมายเช่นมันฝรั่งภูเขาและไก่ทอดดังนั้นลูกค้าทุกเพศทุกวัยจึงควรมีความสุข
นอกจากนี้ร้านอาหารที่มียอดขายตามชุมชนและมีอัตราการทำซ้ำสูงกว่าผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่นไม่เพียง แต่เพลิดเพลินกับสิ่งใหม่ ๆ แต่ยังพยายามไม่เจาะลูกค้าซ้ำ คุณ ตัวอย่างเช่นโดยการเตรียมเมนูรายวันเป็นไปได้ที่จะขยายความคาดหวังเช่น "วันนี้จะเป็นอย่างไร" ร้านเปิดตั้งแต่ช่วงบ่ายจนถึงดึกดังนั้นอย่าลังเลที่จะแวะเยี่ยมชมหากคุณต้องการคลายความเหนื่อยล้าจากการกลับบ้าน

คุณต้องการที่จะเพลิดเพลินกับมื้ออาหารของคุณกับเพื่อนคนสำคัญของคุณที่ผับใน Hirano หรือไม่?

ร้านอาหารที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้อยู่อาศัยในท้องที่นั้นสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกสบายเพียงไม่กี่นาทีจากสถานีที่ใกล้ที่สุดดังนั้นคุณสามารถหยุดโดยเมื่อคุณกลับบ้านหรือออกไปข้างนอก ยากิโทริที่ทำจากไก่สดสามารถทานได้ 100 เยนต่อชิ้นดังนั้นจึงได้รับการจัดอันดับอย่างสูงจากคำวิจารณ์ว่าสามารถใช้งานได้ง่ายเมื่อท้องหิว
มันเป็นบ้านที่มีบรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเพลิดเพลินกับมื้ออาหารกับคนรักที่สำคัญสำหรับการปิดนัดรวมถึงงานเลี้ยงและงานเลี้ยงอำลาจำนวนมาก ฉันสามารถพูดได้ว่า เบียร์สด, อูหลงสูง, ลูกสูง ฯลฯ ที่คุณสามารถดื่มได้ด้วยความภาคภูมิใจของเจ้าของที่เป็นเจ้าของ negima, bonjiri และ tsukune yakitori คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับการสนทนาได้อย่างเต็มที่ในขณะที่ปลูกดอกไม้กับคนที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้ หากคุณมีมันโปรดทำการจองในวันที่และเวลาที่คุณต้องการทางโทรศัพท์แล้วเยี่ยมชม

Hirano Izakaya มักถูกเลือกให้เป็นสถานที่เพื่อความบันเทิง

Yakitori Zhi ซึ่งเป็น izakaya เดินไม่ไกลจากสถานี Hirano ได้รับการคัดเลือกจากคนงานเงินเดือนหลายคนให้เป็นสถานที่เพื่อสร้างความบันเทิงนอกเหนือจากการเสนอยากิโทริฉ่ำในราคาที่เป็นกันเองและร้านสะดวกซื้อ เพราะเราโดยเฉพาะเกี่ยวกับการทำ นอกจากเมนูยากิโทริมาตรฐานเช่นหัวหอมสีเขียว Bonjiri และ shiso-maki แล้วเรายังมีอาหารหลากหลายประเภทเช่นหัวหอม, เห็ดเอริงิและเห็ดหอมที่สามารถเพลิดเพลินกับลูกค้าที่ใส่ใจสุขภาพรวมถึงอาหารที่หลากหลายเช่นมันฝรั่งภูเขาและกระดูกอ่อนทอด ดังนั้นคุณควรจะพอใจกับธุรกิจของคุณ
เวลาทำการคือตอนเย็น แต่เนื่องจากเจ้าของร้านได้เริ่มเตรียมที่ร้านหลังเที่ยงคุณสามารถทำการจองทางโทรศัพท์ก่อนเวลาทำการ หากคุณมีที่นั่งว่างเราสามารถแนะนำคุณแม้ว่าคุณจะทำการจองในวันนั้นดังนั้นโปรดติดต่อเราหากคุณต้องการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับพันธมิตรทางธุรกิจของเราผ่านมื้ออาหารแสนอร่อย

เข้าถึงข้อมูลไปยัง Izakaya ใน Hirano Ward

อิซากะยะในฮิราโนะวอร์ดให้บริการยากิโทริเช่นเดียวกับเบียร์สดในราคาที่เป็นมิตรดังนั้นจึงกล่าวได้ว่ามันเป็น "อุดมคติเมื่อคุณต้องการเพลิดเพลินกับอาหารราคาถูก" ดังนั้นลูกค้าจำนวนมากจึงใช้มันซ้ำ ๆ และเป็นที่นิยมในฐานะร้านค้าที่คุณสามารถเยี่ยมชมนัดกับคนสำคัญหรือผู้หญิง นอกจากนี้คุณสามารถใช้มันสำหรับการเฉลิมฉลองต่าง ๆ เช่นงานเลี้ยงต้อนรับที่ทำงานรวมถึงความบันเทิง ฯลฯ เรายังรับจองภายในร้านเมื่อทำการจองดังนั้นโปรดติดต่อเราโดยเร็วที่สุด
หนึ่งในคุณสมบัติของยากิโทริในเมืองโอซาก้าคือการตอบสนองอย่างรวดเร็วของพนักงานร้านและเนื่องจากอาหารถูกนำไปที่โต๊ะทันทีหลังจากสั่งซื้อพวกเขามีชื่อเสียงที่ดีสำหรับคุณภาพของการบริการ ข้อมูลการเข้าถึงถูกโพสต์บนเว็บไซต์ดังนั้นโปรดตรวจสอบก่อนที่จะเยี่ยมชม
แนวคิด

Izakaya ใน Hirano Ward ยอมรับกฎบัตร

มีหลายคนที่ใช้เพื่อความบันเทิง

Yakitori Shi izakaya ใน Hirano Ward เป็นร้านค้าที่บันทึกอัตราการทำซ้ำสูงที่ให้ยากิโทริแสนอร่อยในราคาที่เป็นกันเองที่ลูกค้าพึงพอใจ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกเหมือนอยู่บ้านเรามุ่งมั่นที่จะสร้างพื้นที่ในร้านค้าและคุณสามารถเพลิดเพลินกับมื้ออาหารในบรรยากาศสบาย ๆ
Yakitori-ya ในโอซาก้าเปิดให้บริการพร้อมข้อมูลพิเศษจากผู้ที่ทำการจองล่วงหน้า หากคุณต้องการที่จะใช้มันเพื่อความบันเทิงหรืองานเลี้ยงต้อนรับโปรดติดต่อเราได้ตลอดเวลา
ทางเข้า

โปรดอ้างอิงข้อมูลการเข้าถึง

ย่อ

ชื่อร้าน

ยากิโทริจิ

ที่อยู่

5-6-27 ประตูหลัง, ฮิราโนคุ, โอซาก้า - ชิ, โอซาก้า

เบอร์โทรศัพท์
06-6797-6617
เวลาทำการ

17:00 น. 〜 23:00 น

วันหยุดปกติ

เดือน

ตัวแทน

藤本 隆志

ทางเข้า

Izakaya และ Yakitori Shi ในที่ราบมีอัตราการทำซ้ำสูงเนื่องจากการเข้าถึงที่ดีใกล้สถานี ยากิโทริเช่น Tsukune, Bonjiri และ Negima มีราคาเป็นกันเองดังนั้นคุณสามารถหยุดโดยเมื่อคุณหิว นอกจากยากิโทริยังมีเมนูเครื่องดื่มมากมายเช่นเบียร์สดและชาอูหลงดังนั้นโปรดมากับครอบครัวเพื่อนหรือคนที่คุณรัก