ร้านอาหารตามชุมชนอยู่ในทำเลที่ดีเพียงไม่กี่นาทีเดินจากสถานีที่ใกล้ที่สุด

Yakitori Shi ซึ่งเป็น Izakaya ที่เปิดใน Hirano มีอาหารยากิโทริและเบียร์สดให้เลือกมากมาย มีหลายคนที่เลือกสถานที่กินหลังจากออกเดทเพราะพวกเขาพยายามสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นที่บ้าน นอกจากนี้เนื่องจากร้านค้าตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเพียงไม่กี่นาทีเดินจากสถานีที่ใกล้ที่สุดคุณสามารถหยุดโดยระหว่างทางกลับบ้านจากการทำงานและยังเป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าคุณสามารถกลับมาทันทีหลังจากที่คุณมีความสุขกับอาหาร
ยากิโทริมีให้บริการตั้งแต่ 100 เยนเช่น Tsukuneyamamo, Negima และ Seri เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินได้อย่างง่ายดายจากที่หนึ่งขึ้นอยู่กับความหิวของคุณ มีเมนูประจำวันให้บริการดังนั้นคุณจะไม่เบื่อกับผู้เข้าชมซ้ำรวมถึงผู้ที่มาเป็นครั้งแรก เราคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นอันดับแรกและไก่อบอย่างโอชะดังนั้นโปรดดื่มด่ำกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เช่นเบียร์สด, จูไห่และอูหลงไห่

Hirano Izakaya มีร้านค้าใกล้สถานีและมีอัตราการทำซ้ำสูง

ย่อ

ชื่อร้าน

ยากิโทริจิ

ที่อยู่

5-6-27 ประตูหลัง, ฮิราโนคุ, โอซาก้า - ชิ, โอซาก้า

เบอร์โทรศัพท์
06-6797-6617
เวลาทำการ

17:00 น. 〜 23:00 น

วันหยุดปกติ

เดือน

ตัวแทน

藤本 隆志

ทางเข้า

Izakaya และ Yakitori Shi ในที่ราบมีอัตราการทำซ้ำสูงเนื่องจากการเข้าถึงที่ดีใกล้สถานี ยากิโทริเช่น Tsukune, Bonjiri และ Negima มีราคาเป็นกันเองดังนั้นคุณสามารถหยุดโดยเมื่อคุณหิว นอกจากยากิโทริยังมีเมนูเครื่องดื่มมากมายเช่นเบียร์สดและชาอูหลงดังนั้นโปรดมากับครอบครัวเพื่อนหรือคนที่คุณรัก

มันเป็นข้อมูลที่ตั้งของร้านค้าที่คุณสามารถกินยากิโทริในราคาที่เป็นกันเอง

เข้าถึงข้อมูลจากสถานีที่ใกล้ที่สุด

ร้านค้ายากิโทริใกล้ชุมชนสถานีในเมืองโอซาก้านำเสนอยากิโทริแสนอร่อยที่อบอย่างระมัดระวังด้วยไฟถ่านเดียวในราคาต่ำจึงมีลูกค้าจำนวนมากที่ใช้มันซ้ำแล้วซ้ำอีก . มันเหมาะสำหรับการออกเดทกับคนที่คุณรักหรือคนกลุ่มเล็ก ๆ ดังนั้นคุณสามารถใช้เวลาผ่อนคลายในพื้นที่ที่สะดวกสบาย นอกจากนี้คุณสามารถเช่าในร้านค้าและถ้าคุณขอให้เราล่วงหน้าเกี่ยวกับการใช้งานปาร์ตี้อำลาและความบันเทิงในที่ทำงานโปรดมั่นใจได้ว่าพนักงานจะจัดให้อย่างรวดเร็ว
Yakitori-ya ใกล้สถานีในเมืองโอซาก้ากำลังทำอาหารอย่างระมัดระวังทุกวันเพื่อไม่เพียง แต่คุณภาพของยากิโทริเท่านั้น แต่ยังมีโอยาโกะดอนที่มีรสชาตินุ่มนวลลูกค้าสามารถเพลิดเพลินได้มากขึ้น . คนที่สนุกกับมันได้รับเสียงที่มีความสุขพูดว่า "อร่อย" และเป็นไปได้ที่จะเยี่ยมชมพวกเขาเพื่อความเป็นพ่อแม่ นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ชอบดื่มเบียร์สดยังมีให้ในราคาที่ต่ำเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารที่มีคุณภาพสูงในขณะที่ดื่มอย่างมีความสุข

Shiba Yakitori อิซากายะในที่ราบพยายามสร้างร้านอาหารที่อบอุ่นและมีความปรารถนาที่จะทำให้ลูกค้ารู้สึกเหมือนอยู่บ้าน พนักงานที่เป็นมิตรจะรอคอยการมาเยือนของคุณด้วยรอยยิ้มโปรดมาที่ร้านเมื่อคุณแวะมา ยากิโทริแสนอร่อยเช่นลูกพีช, บอนจิริและเนกิมามีให้บริการตั้งแต่ละ 100 เยนทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทานอาหารจนกว่าจะพอใจ
ไม่เพียง แต่ยากิโทริเท่านั้น แต่ยังมีผักเช่นหัวหอม, เอริจิ, เห็ดชิตาเกะและอื่น ๆ อีกมากมายซึ่งลูกค้าผู้หญิงที่ใส่ใจสุขภาพ นอกจากนี้เรายังมีรายการอาหารเย็นให้เลือกมากมายเช่นจากัวบัตเตอร์ชิ้นมะเขือเทศ ฯลฯ ดังนั้นลูกค้าจำนวนมากจึงควรมีความสุขโดยไม่คำนึงถึงอายุหรือเพศ นอกจากนี้ยังมีลูกค้าจำนวนมากที่ใช้เป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงเพราะมีเมนูเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากมายเช่นอูหลงสูงลูกสูงและเบียร์สด พนักงานทุกคนยินดีที่จะใช้เวลากับเพื่อนที่รู้จักกันดีดังนั้นถ้าคุณมีปัญหาเกี่ยวกับสถานที่จัดเลี้ยงของ บริษัท ให้ตั้งร้านค้าในทำเลที่ดีห่างจากสถานีที่ใกล้ที่สุดเพียงไม่กี่นาที โปรดเยี่ยมชมผับในที่ราบ