แนวคิด

Izakaya ใน Hirano Ward ยอมรับกฎบัตร

มีหลายคนที่ใช้เพื่อความบันเทิง

Yakitori Shi izakaya ใน Hirano Ward เป็นร้านค้าที่บันทึกอัตราการทำซ้ำสูงที่ให้ยากิโทริแสนอร่อยในราคาที่เป็นกันเองที่ลูกค้าพึงพอใจ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกเหมือนอยู่บ้านเรามุ่งมั่นที่จะสร้างพื้นที่ในร้านค้าและคุณสามารถเพลิดเพลินกับมื้ออาหารในบรรยากาศสบาย ๆ
Yakitori-ya ในโอซาก้าเปิดให้บริการพร้อมข้อมูลพิเศษจากผู้ที่ทำการจองล่วงหน้า หากคุณต้องการที่จะใช้มันเพื่อความบันเทิงหรืองานเลี้ยงต้อนรับโปรดติดต่อเราได้ตลอดเวลา
บริการ

Izakaya in Hirano Ward ได้รับความนิยมใน Oyakodon

izakaya ใกล้สถานีใน Hirano Ward มีความสำคัญสำหรับการจอง

อาหาร

Hirano-ku Izakaya เสนอเมนูหลากหลาย

คุณสามารถเลือกจากเมนูมากมาย

เครื่องดื่ม

ทุกเมนูมีราคาเป็นกันเอง

เรายังมีเหล้ามากมาย

ข้อมูล

เรากำลังปรับปรุงข้อมูลใหม่เป็นครั้งคราว

เราส่งข้อมูลใหม่เกี่ยวกับการใช้งานได้ตลอดเวลา

ทางเข้า

โปรดอ้างอิงข้อมูลการเข้าถึง

ย่อ

ชื่อร้าน

ยากิโทริจิ

ที่อยู่

5-6-27 ประตูหลัง, ฮิราโนคุ, โอซาก้า - ชิ, โอซาก้า

เบอร์โทรศัพท์
06-6797-6617
เวลาทำการ

17:00 น. 〜 23:00 น

วันหยุดปกติ

เดือน

ตัวแทน

藤本 隆志

ทางเข้า

Izakaya และ Yakitori Shi ในที่ราบมีอัตราการทำซ้ำสูงเนื่องจากการเข้าถึงที่ดีใกล้สถานี ยากิโทริเช่น Tsukune, Bonjiri และ Negima มีราคาเป็นกันเองดังนั้นคุณสามารถหยุดโดยเมื่อคุณหิว นอกจากยากิโทริยังมีเมนูเครื่องดื่มมากมายเช่นเบียร์สดและชาอูหลงดังนั้นโปรดมากับครอบครัวเพื่อนหรือคนที่คุณรัก

เกี่ยวกับเรา

Oyakodon เหมาะสำหรับผับใน Hirano Ward

Izakaya ใน Hirano Ward รับจองแบบส่วนตัวที่ฝ่ายอำลา ฯลฯ

ยากิโทริในเมืองโอซาก้ามุ่งมั่นที่จะจัดหายากิโทริคุณภาพสูงรวมถึงการสร้างบรรยากาศในร้านและเป็นพื้นที่ที่อบอุ่น มีหลายคนที่ใช้มันเพื่อออกเดทในพื้นที่ที่ดีหรือสำหรับการเฉลิมฉลองในงานบันเทิงและงานเลี้ยงอำลา มีอัตราการทำซ้ำสูงตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจเป็นร้านค้าชุมชนที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าหลากหลายและสะดวกมากเพราะอยู่ใกล้สถานี
Yakitori-ya ในจังหวัดโอซาก้ามีชื่อเสียงที่ดีไม่เพียง แต่สำหรับยากิโทริ แต่ยังมีรสชาติที่นุ่มนวลของ oyakodon และลูกค้าหลายคนบอกว่ามันอร่อย สำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับการดื่มในขณะที่เพลิดเพลินกับอาหารเบียร์ดราฟก็มีให้ในราคาต่ำทำให้เหมาะสำหรับความตื่นเต้นและปาร์ตี้อำลาและความบันเทิง ทุกเมนูมีราคาที่เป็นกันเองและยากิโทริมีให้เลือกตั้งแต่ 100 เยนหรือ 150 เยนขึ้นอยู่กับประเภท หากคุณถามเราก่อนที่คุณจะเยี่ยมชมร้านค้าพนักงานจะจัดการให้คุณอย่างรวดเร็วดังนั้นหากคุณต้องการเพลิดเพลินกับอาหารที่มีคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสมโปรดติดต่อเรา

อิซากายะอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากสถานี Hirano ให้ความสำคัญกับการจอง

ร้านค้ายากิโทริใกล้ชุมชนสถานีในเมืองโอซาก้านำเสนอยากิโทริแสนอร่อยที่อบอย่างระมัดระวังด้วยไฟถ่านเดียวในราคาต่ำจึงมีลูกค้าจำนวนมากที่ใช้มันซ้ำแล้วซ้ำอีก . มันเหมาะสำหรับการออกเดทกับคนที่คุณรักหรือคนกลุ่มเล็ก ๆ ดังนั้นคุณสามารถใช้เวลาผ่อนคลายในพื้นที่ที่สะดวกสบาย นอกจากนี้คุณสามารถเช่าในร้านค้าและถ้าคุณขอให้เราล่วงหน้าเกี่ยวกับการใช้งานปาร์ตี้อำลาและความบันเทิงในที่ทำงานโปรดมั่นใจได้ว่าพนักงานจะจัดให้อย่างรวดเร็ว
Yakitori-ya ใกล้สถานีในเมืองโอซาก้ากำลังทำอาหารอย่างระมัดระวังทุกวันเพื่อไม่เพียง แต่คุณภาพของยากิโทริเท่านั้น แต่ยังมีโอยาโกะดอนที่มีรสชาตินุ่มนวลลูกค้าสามารถเพลิดเพลินได้มากขึ้น . คนที่สนุกกับมันได้รับเสียงที่มีความสุขพูดว่า "อร่อย" และเป็นไปได้ที่จะเยี่ยมชมพวกเขาเพื่อความเป็นพ่อแม่ นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ชอบดื่มเบียร์สดยังมีให้ในราคาที่ต่ำเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารที่มีคุณภาพสูงในขณะที่ดื่มอย่างมีความสุข